Nhà thổ Vương gia

xosomiennam

xosomiennam

2021-12-03 05:18:15 thay mới

Trong quá trình này, các nhà sxsmb p1ư trong không gian trái đất đã ngừng chiến đấu với ngôi đền....。

Miễn phí ngay bây giờ Tải xuống

Trong quá trình này, các nhà sxsmb p1ư trong không gian trái đất đã ngừng chiến đấu với ngôi đền.

Không có người hoàn hảo nào trên thế giới này, và cũng có ít tên khốn nạn nhân tính như Tu Mantian!Trong mọi trường hợp, khả năng hối hận của Wei Xuande trước khi chết có thể được coi là một kết thúc không thỏa đáng cho cuộc đời đầy hối tiếc của anh ta.xsmb p1

xosomiennam

Tuy nhiên, điều anh không biết là Chen Qiang của ngày hôm nay đã đến cùng với Yan Xue.Thanh Trần nắm lấy góc váy rách nát của cô, lau những giọt nước mắt cuối cùng trên khóe mắt và vết máu trên khóe miệng của Ngụy Vô Tiện, sau đó chỉnh lại quần áo cho cha, lẳng lặng bế thân thể gầy gò của cha mình đi ra ngoài. sân.Trên một cái túi nhỏ kín đáo ở núi sau, Qing Chen dựng một tấm biển đơn giản trước mộ phần mới của cha mình.xsmb p1

xosomiennam

Cha đừng lo, con gái cha sẽ chuộc lại lỗi lầm trong suốt cuộc đời!Sau khi quỳ lạy, Thanh Trần không còn nước mắt, mặc áo trắng, đi thẳng ra nước ngoài.

xosomiennam

Trong mấy tháng qua, Trưởng lão Hư Thiên và các trưởng lão của ba bộ tộc đã dẫn hàng vạn cường giả xuống biển, săn giết hải thú đột biến.

May mắn thay, trước khi Chen Qiang đi, anh đã giết chết tàn dư của băng cướp sói đáng sợ nhất, bây giờ trong không gian trái đất, những thứ xấu xa còn lại có thể được xử lý bởi ba gia tộc hùng mạnh.Tuy nhiên, ba lần thử nghiệm liên tiếp của Elder Xi, Hu Tian và những người khác cũng đã nhận thấy.

Điều mà họ không biết là mỗi khi Lão Tập đưa vào một con rối xác chết, động lực của ba nhóm ánh sáng trong không gian Chiến Hoàng càng yếu đi!Khi càng ngày càng nhiều con rối xác sống bị nghiền nát, tốc độ của ba đoàn ánh sáng bay vào không gian càng lúc càng nhanh!

So với khi Chen Qiang vừa mới vào, nhóm ánh sáng lúc này kém hơn một phần năm so với ban đầu!Ba nhóm ánh sáng, vào lúc này, giống như ba chiếc đèn lồng màu trắng, mặc dù chúng tiếp tục tấn công các ngôi đền đang chơi xung quanh chúng, nhưng chúng còn kém xa nhau về sức mạnh và độ chính xác!

Mở ra

phần mềm liên quan

xem ngay 10 8 2017

xem ngay 10 8 2017

丨25.4丨2021-12-03

Có phải nhận được lợi ích của người dân, thậm chí làm bất lợi, quá rõ ràng, phải không? Anh là một c

tải ngay
du doan xsmb 16 4 2019

du doan xsmb 16 4 2019

丨6.3765丨2021-12-03

Ding Ding lạnh âm thanh, và bây giờ tất cả những người thân yêu của tôi cung cấp cho tất cả những ng

tải ngay

Raiders liên quan

tương tự thay mới

xsbthuan

xsbthuan

丨5.39854丨2021-12-03

Từ từ ra khỏi chính phủ Cam Nam, Chen mạnh mẽ một lần nữa nhớ lại rằng trước khi Wei Xuande đã được

tải ngay
xsmb.

xsmb.

丨8.3448丨2021-12-03

Xem Chen mạnh mẽ không quan tâm đến cái nhìn, và lấy ra một con dao đen từ hộp, ném trên mặt đất.

tải ngay

Siêu cảm biến Bình luận

Đăng nhậpChỉ sau Bình luận